Thông tin tuyển dụng | Tidy.vn

Tuyển dụng

Chúng tôi tìm kiếm những người ưa thích học hỏi, không ngại thử thách và mong muốn
giải quyết những vấn đề để mang lại giá trị cho xã hội

Tidy.vn giải quyết những vấn đề thực sự của xã hội

Hiện nay ở Việt Nam có hàng triệu người tham gia cung cấp những loại dịch vụ có trên Tidy.vn. Các gia đình Việt Nam hàng năm bỏ ra hàng tỉ đô la cho những dịch vụ hàng ngày như giúp việc, sửa chữa, thiết kế và các dịch vụ nhà cửa khác.

Tuy vậy, lại chưa có một nền tảng nào để giúp những người thợ sửa điện nước, gia sư, giúp việc theo giờ hay những kiến trúc sư và rất nhiều những người có chuyên môn khác có thể dễ dàng mở rộng khách hàng, tăng thêm thu nhập, như cách mà những người lái taxi, xe ôm công nghệ đã và đang làm trong thời gian gần đây.

Tất cả chúng ta đang đứng trước cơ hội mang lại một cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn cho hàng triệu gia đình Việt Nam, đồng thời giúp những nhà cung cấp dịch vụ chân chính có thể phát triển công việc, kinh doanh của mình.'

60.000+

Yêu cầu được gửi

5.000+

Nhà cung cấp dịch vụ

50+

Loại dịch vụ

Môi trường làm việc

công việc ý nghĩa

Đam mê

Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng mình có thể tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội. Mỗi khi thêm một dòng code, hay một lần kết nối thành công hay thêm một khách hàng hài lòng là chúng tôi lại tiến gần hơn đến mục tiêu đó.

cân bằng công việc và cuộc sống

Cân bằng

Dù bạn còn độc thân hay đã có gia đình, chúng tôi tin rằng thành công của công ty sẽ phải song hành với sức khoẻ và hạnh phúc của bạn. Du lịch hàng năm, thoải mái về trang phục, chơi bóng bàn tại công ty và nhận lương khi nghỉ phép là một vài trong số đó.

tinh thần đồng đội

Tinh thần đồng đội

Đối với Tidy.vn, tinh thần đồng đội là cốt lõi của thành công. Tất cả chúng tôi đều hướng đến cùng một mục tiêu, giúp đỡ nhau khi cần và xây dựng một văn hoá công ty tích cực.

Tại sao bạn muốn làm việc tại Tidy.vn?

Làm việc theo cách của bạn. Ở Tidy.vn, chúng tôi tạo mọi điều kiện để bạn phát huy được hết khả năng của mình

công việc ý nghĩa

Mức lương cạnh tranh và thưởng theo kết quả công việc.

cân bằng công việc và cuộc sống

Thoải mái về trang phục, chơi bóng bàn tại công ty và nhận lương khi nghỉ phép.

tinh thần đồng đội

Sự sáng tạo được khuyến khích và mọi ý kiến đều được lắng nghe.

tinh thần đồng đội

Làm việc cùng những đồng nghiệp tài năng và nhiệt huyết.

Chúng tôi đang tìm kiếm

Tidy.vn là một môi trường năng động và nhiều cơ hội phát triển. Nếu bạn ham học hỏi và không ngại thử thách, hãy để chúng tôi nói chuyện với bạn